Mỗi dòng xe khác nhau sẽ tương thích với một phiên bản trang bị riêng. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn. Đối với xe Toyota Innova hãng sẽ có những thiết bị dành riêng cho nó. Điều này sẽ được hưỡng dẫn kỹ khi bạn mua xe. Về cấu tạo, cảm biến áp suất lốp xe Toyota Innova cũng có các bộ phận y như thiết bị khác. Để tìm hiểu dõ về thiết bị đa năng này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Cảm biến áp suất lốp Toyota Innova tiện lợi
Sử dụng hệ thống cảm biến áp suất lốp Toyota Innova tiện lợi và an toàn cho xe

Lắp Thiết Bị Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Toyota Innova Là Gì ?

Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Toyota Innova có nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ, áp suất. Trên mỗi chiếc xe hơi đi liền với 4 bánh xe sẽ là 4 cảm biến cùng thông số.Tất cả sẽ được hiển thị lên trên màn hình. Trong đó, phần hiển thị sẽ có các thông tin tín hiệu về áp suất, nhiệt độ của 4 bánh xe ô tô

Khi có vấn đề xảy ra, hệ thống sẽ gửi thông báo thông qua tín hiệu âm thanh, hình ảnh. Từ đó, tài xế sẽ nhận biết nhanh chóng tình trạng của lốp xe. Ngay lập tức, sẽ đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Có thiết bị này, bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn cho bản thân và chiếc xe ô tô của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những phân tích về ưu điểm, nhược điểm. Để biết được lý do tại sao cần lắp bộ cảm biến áp suất lốp cho chiếc xe của mình.

>>Xem thêm: Chi Tiết Về Cảm Biến Áp Suất Lốp Hyundai Accent 2021

Cấu Tạo Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Innova

Van của thiết bị: Van của thiết bị được làm từ một chất liệu thép bền, không rỉ. Trên màng cảm biến đó có nhiều các cảm biến nhỏ. Các cảm biến này sẽ có nhiệm vụ, cảm nhận độ căng của màng đo áp suất trong lốp xe tác động lên. Từ đó, các vi mạch điện tử sẽ khuếch đại, tạo ra những tín hiệu điện nhằm mục đích đưa ra các trị số áp suất lốp.

Bộ xử lý cảm biến áp suất lốp trung tâm lắp xe Innova: Đây là bộ phận quan trọng để giải mã các tín hiệu điện phát ra từ van của thiết bị, hiển thị lập tức lên màn hình DVD android hoặc smartphone.

Màn hình hiển thị: Nó sẽ được đặt hoặc thiết kế ở đâu đó trên phần đầu ô tô. (Khu vực gần ghế tài xế). Nhằm mục đích để tài xế thấy được một cách dễ dàng. Nó có nhiệm vụ hiển thị các tín hiệu, thông tin đã được bộ xử lý tại trung tâm giải mã. Sau đó, đưa ra các cảnh báo kịp thời giúp cho lái xe biết được ngay để đưa ra phương án xử lý.

Các Loại Van Khi Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Toyota Innova

1. Cảm biến áp suất lốp Xe Innova van lắp ngoài

Ngoài việc đáp ứng được tính an toàn, thì cảm biến áp suất gắn ngoài rất thân thiện. Vì được lắp đặt ngoài lốp xe ô tô nên việc thực hiện rất dễ dàng. Không cần đến tác động của máy móc lên lốp xe, cũng như những các thiết bị khác trên xe. Hơn nữa, khi cảm biến gặp vấn đề nào đó, hoặc hỏng hóc, thì việc thay thế rất thuận tiện.

Nhược điểm lớn nhất Cảm biến áp suất lốp Toyota Innova lắp ngoài là bạn phải dùng đồ bơm hơi chuyên dụng. Khi xe bị quá non hoặc căng quá mức quy định cửa nhà sản xuất. Thêm một vấn đề nữa dễ mất trộm bộ cảm biến áp suất lốp gắn ngoài khá phổ biến. Hiện nay, rất nhiều người thường bị trộm bộ cảm biến áp suất lắp ngoài.

Bộ cảm biến áp suất lốp xe Toyota Innova hỗ trợ vận hành lốp xe
Bộ cảm biến áp suất lốp Toyota Innova hỗ trợ vận hành lốp xe

2. Bộ Cảm biến áp suất lốp lắp bên trong.

Cảm biến áp suất lốp Toyota Innova gắn trong sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin (áp suất, nhiệt độ) của lốp xe lên màn hình. Khi bơm xe không cần sử dụng đồ chuyên dụng để bơm. Đặc biệt thiết bị này rất khó bị mất trộm như cảm biến lắp ngoài.

Vì được lắp bên trong lốp xe. Nên chính vì thế, khi bạn muốn tháo hoặc lắp lại đều cần có dụng cụ hỗ trợ. Bởi vậy, việc lắp đặt bên trong sẽ khó khăn hơn , khi thao tác sẽ cần phải thực hiện ở cửa hàng.

>>Xem thêm: Bật Mí Thông Tin Cảm Biến Áp Suất Lốp Cho Xe Hyundai Kona

Một số kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp Toyota Innova

Bạn nên Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Innova có thể kháng nước. Độ kháng nước của thiết bị càng cao thì độ bền càng lâu. Nhất là những loại sản phẩm dùng van ngoài. Nếu bạn lựa chọn không kỹ, sản phẩm rất dễ bị hỏng hóc. Khi mua hàng bạn hãy hỏi thật bộ phận tư vấn nhé, bình thường nếu pin có độ bền từ 3 – 5 năm thì đây chính là loại lý tưởng để các bạn lựa chọn.

Giá thành khi mua, lắp cảm biến áp suất cho xe Innova: Theo kinh nghiệm mua hàng của nhiều người từng mua chia sẻ. Bạn nên mua thiết bị này giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng sẽ hợp lý nhất. Trong tầm giá này, bạn đã có thể mua được một sản phẩm vừa ý, tốt, chất lượng, độ bền cao.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những sản phẩm Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp Xe Innova có thương hiệu, uy tín trên thị trường hiện nay. Thông thường những sản phẩm này, có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng, nhiều nhất 24 tháng. Khi bạn lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng. Bạn được bảo hành miễn phí nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Đồng thời miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Joyroad Là Lốp Tốt – Thương Hiệu Lốp Uy Tín Chất Lượng

Cam kết của Joyroad

  • Giá tốt nhất thị trường.

  • Hoa lốp “chất”, đa dạng, phù hợp với mọi loại xe.

  • Chất lốp mềm, tạo độ êm mượt dù bạn chạy xe trong phố hay trên cao tốc.

  • Bảo hành chính hãng với hệ thống gara trên Toàn quốc.

  • Gọi ngay 0983486685 để nhận thêm thông tin về chương trình ưu đãi.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/lop.joyroad/

  • Email: cskh@blh.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0826292299
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon